slide-1
slide-2
slide-3
slide-4
slide-5
slide-6
slide-7

 

หจก.ไพศาลแทรคเตอร์

ทางห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์ มีการ นำเข้า อะไหล่รถแทรคเตอร์ มาจากหลากหลายแหล่งทั้งในประเทศและจากต่างประเทศเพื่อให้ ลูกค้าทุกท่าน ได้มีโอกาสเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองไม่ว่าจะเป็นสินค้าหลากหลายเกรดจากประเทศต่างๆ  เช่น อิตาลี่,ญี่ปุ่น , เกาหลี , จีน หรือจากประเทศอื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการ

สินค้าเหล่านี้ล้วนแต่มีคุณภาพและราคาสมเหตุ สมผล ตามเกรดของสินค้าจึงมั่นใจได้ว่าคุณลูกค้าจะได้สินค้าทีคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน นั่นก็เพราะทางห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์เรามีประสบการณ์ในด้านของการใช้และขายอะไหล่รถแทรกเตอร์ อะไหล่รถแบคโฮ อะไหล่รถเกรด อะไหล่รถตักล้อยางหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น อะไหล่รถแทรกเตอร์ยี่ห้อ KOMATSU , อะไหล่รถแทรกเตอร์ยี่ห้อ CATERPILLAR ,อะไหล่รถแทรกเตอร์ยี่ห้อ KOBELCO เป็นต้นมาอย่างยาวนาน

ดังนั้นท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าท่าจะได้ของที่มีคุณภาพสมกับเงินที่ท่านลงทุนมาและได้ของที่ตรงใจของท่านมากที่สุดอย่างแน่นอไพศาลแทรคเตอร์

นอกจากการนำเข้า,จัดหา และจัดจำหน่ายอะไหล่รถแทรกเตอร์ อะไหล่รถแบคโฮ อะไหล่รถเกรด อะไหล่รถตักล้อยางหลากหลายยี่ห้อแล้วทางห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์ของเรายังได้มีบริการให้คำแนะนำกับลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ตัวอย่างข้อมูลที่เรามีการให้บริการให้แก่ท่านที่สนใจอยู่บ่อยๆ ก็ยกตัวอย่างเช่น สินค้าตัวไหนควรจะใช้ของประเทศอะไร การใช้สินค้าแบบไหนถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเราเป็นต้น

ซึ่งแน่นอนว่าการตอบคำถามเหล่านี้ ทางห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์ไม่ได้ต้องการผลกำไรแต่อย่างใด จึงเชื่อได้ว่าทางห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์จะตอบคำถามโดยใช้ข้อมูลจริงๆอย่างแน่นอน เช่น หากมีสินค้าที่ดีเท่ากันจริงๆอยู่ 2 ราคา เราก็จะให้คำแนะนำแก่ลูกค้าอย่างไม่ปกปิดข้อมูลหรือราคาจริงๆ เพราะสินค้าที่ดีนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมีราคาแพงเสมอไป

ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการประหยัดให้ลูกค้าด้วยนั่นเอง นั่นก็เพราะทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 30 ปี ท่านจึงเชื่อมั่นได้ว่าเราจะให้บริการและจัดจำหน่ายของที่ดีมี่สุดและเหมาะสมที่สุดให้ลูกค้าอย่างแน่นอน

นอกจากนี้เมื่อท่านได้ใช้บริการหรือซื้อของจากทางห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์แล้ว ทางบริษัทของเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าทั่วประเทศ โดยคิดค่าบริการส่งอย่างย่อมเยา ซึ่งเรทอัตราค่าบริการการขนส่งจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่อยู่ของลูกค้าที่จัดส่งและตัวของสินค้าเองจึงมั่นใจได้ว่าทางห้างหุ้นส่วนจำกัดไพศาลแทรคเตอร์จะจัดส่งของได้อย่างรวดเร็วทันใจและปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทุกคนอย่างปลอดภัยแน่นอน